Quay phim flycam khu du lịch Cam Ranh Khánh Hòa

  • 5 Tháng Ba, 2020

Giới thiệu tổng quan dịch vụ quay phim flycam khu du lịch

Hiện nay cả nhà nước và các công ty bất động sản tư nhân đang đầu tư vào lĩnh vực du lịch ngày càng nhiều nên dịch vụ quay phim flycam quảng cáo giới thiệu khu du lịch ngày càng phát triển.

Quay phim flycam khu du lịch resort Cam Ranh - Khánh Hòa

Quay phim flycam khu du lịch resort Cam Ranh – Khánh Hòa

Quay phim khu du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp khu du lịch có được những thước phim đẹp, sinh động, hấp dẫn và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Nếu Quý Khách đang tìm kiếm công ty quay phim chụp hình quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp thì hãy để Hải Triều Media cùng với Quý Khách hoàn thành những thước phim lung linh, sống động này nha.

Lợi ích của việc quay phim quảng cáo giới thiệu khu du lịch

– Những thước phim đẹp, sống động, hấp dẫn  được quay bằng thiết bị quay phim trên không flycam và máy quay mặt đất hiện đại, chuyên nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

– Nhu cầu của khách hàng về kỳ nghỉ mát ngày càng tăng. Giờ đây khách du lịch không chỉ mong muốn tắm biển và thưởng thức hải sản như xưa nữa mà họ còn quan tâm đến cả việc khám phá thiên nhiên, phong tục tập quán, ở trong các resort, khách sạn sang trọng và tận hường ở các khu tiện ích liên hoàn như nhà hàng, bar, sân tennis, sân golf, bãi biển/hồ bơi, phòng tập thể hình,… Và khách hàng sẵn sàng chi trả số tiền đắt đỏ miễn là họ hài lòng về kỳ nghỉ mát của mình. Một thước phim bao quát và đầy đủ các vấn đề mà họ đang quan tâm sẽ đánh đúng tâm lý và thuyết phục được họ sử dụng tất cả các dịch vụ có liên quan của khu du lịch.

Quay phim flycam tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang

Quay phim flycam tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang

Vì sao cần phải quay phim quảng cáo giới thiệu khu du lịch càng sớm càng tốt?

– Trong thời buổi mà lĩnh vực du lịch đang ngày càng phát triển, cạnh tranh ngày càng cao thì đầu tư cho một thước phim hay, sinh động, hấp dẫn sẽ giúp khu du lịch có thêm khách hàng là 1 điều mà các khu du lịch cần triển khai càng sớm càng tốt vì nếu chậm trễ sẽ bị đối thủ “cướp” mất khách hàng của khu du lịch.

– Dịch vụ quay phim bằng flycam (thiết bị quay phim trên không) và dịch vụ quay phim mặt đất của Hải Triều Media sẽ giúp Quý Khách có được sản phẩm chất lượng nhất. Từ đó công việc kinh doanh của Quý khách sẽ ngày càng hiệu quả. Và đó cũng là mục tiêu mà Hải Triều Media mong muốn khách hàng của mình đạt được.

Mô tả các dịch vụ quay phim flycam và quay phim mặt đất

Hải Triều Media đang cung cấp các dịch vụ quay phim khu du lịch như sau:

  • Quay toàn cảnh khu du lịch bằng flycam
  • Quay từng khu vực: bãi biển, khu resort, biệt thự, các khu tiện ích (nhà hàng, bar, sân tennis, hồ bơi, …)
  • Quay chi tiết nội ngoại thất resort, khách sạn, biệt thự, nhà hàng, bar, sân golf, sân tennis, hồ bơi, phòng tập thể hình, …
  • Quay văn phòng công ty, các phòng ban, giám đốc và đội ngũ nhân viên
  • Quay các cảnh hoạt động: tư vấn khách hàng; chế biến món ăn, thức uống; hoạt động tắm biển, hồ bơi, hoạt động thể thao, thư giãn của khách ở các khu tiện ich,…
  • Quay phỏng vấn người đứng đầu khu du lịch, phỏng vấn những người nổi tiếng, nhân vật quan trọng về khu du lịch, quay phỏng vấn khách du lịch đánh giá khu du lịch, …
Quay phim các hoạt động của khách hàng tại khu du lịch

Quay phim các hoạt động của khách hàng tại khu du lịch

Sản phẩm hoàn thành giao khách hàng

Tùy theo nhu cầu, Quý Khách có thể chọn 1 trong 2 hoặc chọn cả 2 dạng video clip bên dưới

  • 1 video clip TVC 15->30s để quảng cáo trên sóng truyền hình vào các khung giờ vàng; hoặc để quảng cáo ở màn hình lớn ngoài trời, trong trung tâm thương mại, siêu thị, trong sảnh hoặc trong thang máy tòa nhà hoặc chung cư cao cấp,….
  • 1 video clip 2->8 phút để đăng quảng cáo trên mạng xã hội: website, facebook, youtube,…để trình chiếu trên màn hình khi tìm kiếm, thuyết phục các đối tác,…

Video clip quay phim phóng sự bằng flycam khu du lịch “Cam Ranh – Tiềm năng phát triển du lịch Khánh Hòa ngang tầm thế giới”

Quy trình sản xuất phim,  quay phim flycam quảng cáo giới thiệu khu du lịch

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Triều Media

Quy trình cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Triều Media

>>> Xem thêm các video clip quay phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ khác tại đây

>>> Xem bảng báo giá dịch vụ quay phim chụp hình quảng cáo khác tại đây

>>> Bấm vào nút “Đăng Ký Dịch Vụ” bên dưới để điền form thông tin nhận tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ quay phim flycam khu du lịch

 

Bình luận