Quay phim thôi nôi cho bé con ông chủ dệt may Thái Tuấn

 • 11 Tháng Sáu, 2019

Hải Triều Media và Hải Triều Studio là 2 thương hiệu quay phim chụp hình thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật chuyên nghiệp cho bé. Với gần 10 năm kinh nghiệm quay phim chụp hình cho các bé, chúng tôi đã tạo được thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hình ảnh và âm thanh của video clip mà bạn còn được đảm bảo giá cả dịch vụ tốt nhất thị trường.

Lần này Hải Triều vinh dự được chọn làm đối tác để quay phim cho con trai của Thái Tuấn Chí, ông chủ Tập Đoàn Thời Trang Thái Tuấn. Đầu tiên mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nên tổ chức tiệc thôi nôi cho bé.

Quay phim thôi nôi cho bé Bảo Tú, con của ông chủ dệt may Thái Tuấn

Quay phim thôi nôi cho bé Bảo Tú, con của ông chủ dệt may Thái Tuấn

Tại sao nên tổ chức tiệc thôi nôi cho bé?

 • Tổ chức tiệc thôi nôi là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. “Thôi nôi” nghĩa là từ bỏ chiếc nôi để nằm trên giường. Tổ chức tiệc thôi nôi được xem như là đánh dấu khoảnh khắc trưởng thành đầu tiên trong đời của bé.
 • Đây cũng là dịp để gia đình cám ơn các bà mụ và đức ông đã tạo ra bé và bảo vệ bé suốt 12 tháng qua và cầu mong cho bé tiếp tục được bảo vệ sau này.
 • Dịp thôi nôi cũng là dịp để bé ra mắt với gia đình, người thân và khách mời. Đây là giai đoạn khẳng định sự hiện hữu của một thành viên mới trong xã hội cũng như nhắc nhở mọi người về vai trò và trách nhiệm đối với một thế hệ mới sắp trưởng thành.
 • Thôi nôi còn là dịp để gia đình sum vầy, để gắn kết tình cảm gia đình và cùng gởi lời chúc tốt đẹp đến bé yêu của mình
 • Ngày nay tiệc thôi nôi còn có ý nghĩa như là một cơ hội để giao lưu bạn bè, gặp gỡ đối tác, mở rộng mối quan hệ để công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và phát triển hơn.
Tiệc thôi nôi của con ông chủ dệt may Thái Tuấn

Tiệc thôi nôi của con ông chủ dệt may Thái Tuấn

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quay phim thôi nôi cho bé?

1. Cơ thể của bé đã phát triển ổn định và bé đã có khả năng cảm nhận mọi vật, mọi việc xung quanh mình

Khi bước vào độ tuổi thôi nôi, gương mặt và vóc dáng của bé đã rõ nét và ít thay đổi. Ở độ tuổi này, bé cũng đã chập chững với những bước đi đầu tiên và bập bẹ những từ ngữ đầu đời của mình. Bé cũng đã cảm nhận được các cung bậc cảm xúc cũng như có khả năng tương tác, bắt chuyện với những người xung quanh. Đây được coi là giai đoạn vàng trong quá trình phát triển của trẻ. Do đó mọi gia đình đều mong muốn lưu trữ thời khắc vàng này của con trẻ thông qua các album ảnh và video clip dành riêng cho bé vào giai đoạn này.

Quay phim thôi nôi cho bé Bảo Tú, con của ông chủ dệt may Thái Tuấn

Quay phim thôi nôi cho bé Bảo Tú, con của ông chủ dệt may Thái Tuấn

2. Lễ thôi nôi của bé được tổ chức rất trang trọng

Theo phong tục của người Việt, lễ thôi nôi của bé cũng được tổ chức rất trang trọng với rất nhiều lễ vật để cúng. Đồ chơi nghề nghiệp cũng là một phần của buổi lễ để người lớn dự đoán về xu hướng nghề nghiệp của bé trong tương lai. Trong buổi lễ này, bé còn nhận được rất nhiều quà và lời chúc từ gia đình, người thân và khách mời. Để ghi nhận tất cả các khoảnh khắc này của buổi lễ thì dịch vụ quay phim chụp hình lễ thôi nôi của bé cũng đóng vai trò rất quan trọng trong dịp thôi nôi này.

3. Bé cảm nhận được công lao nuôi dưỡng của cha mẹ khi xem lại những hình ảnh ngày xưa

Ở giai đoạn này trẻ chưa nhận thức được hết mọi vật đang diễn ra xung quanh mình cũng như chưa cảm nhận và ghi nhớ được hết những tình cảm của gia đình và người thân dành cho mình. Khi trẻ lớn lên trẻ sẽ muốn biết về những khoảnh khắc này của trẻ. Trẻ sẽ rất hạnh phúc khi nhìn thấy những bước đi đầu đời và những lời nói bi bô đầu tiên này của mình. Bởi vậy, những cuốn album ảnh đậm chất bé và gia đình cũng như những đoạn video clip sinh động ấn tượng sẽ giúp trẻ hiểu hơn về những tình cảm mà gia đình đã dành cho mình. Từ đó trẻ sẽ cảm nhận được công lao nuôi dưỡng của cha mẹ và thầm biết ơn gia đình của chính mình.

Tiệc thôi nôi bé Bảo Tú, con của ông chủ dệt may Thái Tuấn

Tiệc thôi nôi bé Bảo Tú, con của ông chủ dệt may Thái Tuấn

Mô tả dịch vụ quay phim thôi nôi cho bé Bảo Tú, con ông chủ dệt may Thái Tuấn

Quay phim giai đoạn chuẩn bị tiệc thôi nôi cho bé Bảo Tú, con của ông chủ dệt may Thái Tuấn

Quay phim giai đoạn chuẩn bị tiệc thôi nôi cho bé Bảo Tú, con của ông chủ dệt may Thái Tuấn

Địa điểm chương trình: tại Tư Gia

Thời lượng video clip: 10 phút

Loại video clip: Highlight

Số lượng máy quay: 2 máy

Video clip độc đáo, thú vị,  ý nghĩa dành tặng cho con trai 1 tuổi nhân dịp thôi nôi (sinh nhật lần thứ 1)

Quay phim thôi nôi cho bé cần sử dụng bao nhiêu máy quay?

Càng nhiều máy quay, càng nhiều góc quay, video clip của bé sẽ càng hay, càng sinh động, và thu hút người xem hơn. Tùy theo quy mô tiệc thôi nôi của bé (tiệc bao nhiêu bàn, tổ chức trong nhà hay ngoài trời, khu vực tổ chức rộng hay hẹp,…) mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn số lượng máy quay phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể cho chúng tôi biết kinh phí tối đa mà bạn có thể chi trả và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Tiệc thôi nôi của con ông chủ dệt may Thái Tuấn

Tiệc thôi nôi của con ông chủ dệt may Thái Tuấn

Giới thiệu các dịch vụ quay phim chụp hình thôi nôi cho bé

 • Quay MV cho bé kết hợp cùng chụp hình album cho bé tại nhà hoặc ngoại cảnh
 • Quay phim chụp hình phóng sự và truyền thống lễ thôi nôi : các đồ chuẩn bị làm lễ thôi nôi, các đồ chơi nghề nghiệp cho bé chọn, lễ cúng và lời chúc của ông bà cha mẹ và người thân.
 • Quay phim chụp hình phóng sự và truyền thống tiệc thôi nôi cho bé.
 • Livestream trực tiếp tiệc thôi nôi của bé lên mạng xã hội facebook, youtube
 • Chụp hình, in hình và giao hình liền cho khách mời tại tiệc thôi nôi của bé

>>> Xem thêm các video clip quay phim thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật, mừng thọ tại đây

>>> Xem thêm các hình ảnh thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật, mừng thọ tại đây

>>> Bấm vào nút “Đăng Ký Dịch Vụ” bên dưới để điền form thông tin nhận tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ quay phim chụp hình thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật, mừng thọ

 

Bình luận